5h00 ngày 12/4: Tìm chiến thắng đầu tiên, soi kèo River Plate – Alianza Lima

River Plate được mong chờ sẽ tìm được chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng Copa. Mọi thứ sẽ khác khi River Plate trở về lại sân nhà, nơi họ đã từng thắng 4/6 trận vừa qua và đạt hiệu suất khá tốt. 2 trong 3 trận hòa của River Plate xảy ra trên sân khách, đặc biệt là River Plate cũng đã thắng 4/6 chuyến làm khách mới nhất. Alianza Lima đã thua 4/6 trận vừa qua (2 hòa).

Những con số biết nói:

  • River Plate thắng 5, hòa 3, thua 1 trong 9 trận gần đây.
  • River Plate thắng theo tỷ lệ Châu Á 3/4 trận vừa qua.
  • River Plate thắng 4/6 chuyến làm khách mới nhất.
  • Alianza Lima thua 4/6 trận vừa qua (2 hòa).
  • Alianza Lima thua theo tỷ lệ Châu Á 4/5 trận gần đây.
  • Alianza Lima trải qua 4 chuyến làm khách thua liên tiếp, gồm hòa 2 và thua 2 theo tỷ lệ Châu Á.

Sau 3 lượt đấu ở vòng bảng Copa Libertadores thì River Plate mới chỉ có 3 điểm sau 3 trận hòa. Mặc dù vậy, họ vẫn sẽ chiếm ngôi nhì của Palestino nếu họ có thể đánh bại đội cuối bảng Alianza Lima trên sân nhà. Người hâm mộ đại diện Argentina đang mong đợi một chiến thắng tưng bừng, sau khi chứng kiến đội bóng của mình luôn ghi hơn 2 bàn ở 5/6 trận gần đây tại Buenos Aires.

Khả năng này có thể thành hiện thực bởi lẽ, ngoài lợi thế sân bãi và trình độ cao hơn, River Plate còn có thể khai thác những hạn chế mà đối thủ đang phơi bày. Đại diện Peru đã thua trắng 2 lượt đấu gần đây nhất với 5 lần để lọt lưới. Không những thế, với phong độ nghèo nàn ở mùa giải “vô địch quốc gia” cũng cho thấy Alianza Lima khó tránh khỏi thất bại nặng nề ở chuyến đi này.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN River Plate và XỈU)

Tìm hiểu thêm về bài viết cách làm nhà cái bóng đá tốt nhất.