Bắt 5 đối tượng đánh bạc thu giữ gần 100 triệu đồng

Theo thông tin, sáng ngày 24-2-2019, CAH Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Đức Phân (39 tuổi), Châu Văn Thọ (46 tuổi), Nguyễn Thị Tâm (45 tuổi), Nguyễn Minh Công (33 tuổi) và Trần Quang Tịnh (42 tuổi) cùng trú H. Krông Năng về hành vi đánh bạc. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc ”Bắt 5 đối tượng đánh bạc thu giữ gần 100 triệu đồng”

Cụ thể, vào chiều 14-1, Phân, Thọ, Tâm và Công đến chòi rẫy cà-phê của Tịnh ở thôn Lộc Thuận, xã Phú Lộc (H. Krông Năng) để ăn nhậu. Đến 15 giờ cùng ngày, đối tượng Phân đã rủ các đối tượng còn lại đánh bạc dưới hình thức đánh bài xì tố ăn tiền thì tất cả đều đồng ý. Vì 2 đối tượng khác không đủ tiền nên Tịnh có cho Phân mượn 3 triệu đồng, cho Công mượn 5 triệu đồng để cùng tham gia đánh bạc.

Trong lúc các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau được khoảng 30 phút thì bị một tổ công tác của CAH Krông Năng ập vào và bắt quả tang, công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trên người các con bạc được 98,5 triệu đồng, 2 bộ bài, 5 điện thoại di động cùng các dụng cụ khác phục vụ cho việc đánh bạc. Đặc biệt hơn, trong số các đối tượng này thì Nguyễn Thị Tâm đã từng có 2 tiền án về tội đánh bạc.

Hiện vụ việc đã được cơ quan công an thụ lý và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Hai nam thanh niên cầm đầu đường dây đánh bạc hàng trăm triệu qua mạng