Bắt người phụ nữ có 4 tiền án chuyên điều hành sới bạc di động trên sông

Theo thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật, chiều 19/8 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) vừa triệt phá thành công ổ nhóm chuyên đánh bạc trên sông Đà, đồng thời 11 đối tượng đã bị bắt giữ, tổng số tiền thu giữ được tại chiếu bạc lên tới gần 150 triệu đồng. Đặc biệt hơn, người đứng ra tổ chức và điều hành sới bạc này chính là một người phụ nữ đã có 4 tiền án về tội đánh bạc. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc ” Bắt người phụ nữ có 4 tiền án chuyên điều hành sới bạc di động trên sông”

Cụ thể, các con bạc đều là những đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự ở các địa bàn giáp ranh như Hương Cần, Yên Sơn, Cự Thắng thuộc huyện Thanh Sơn đã tiến hành hoạt độngt ổ chức đánh bạc dưới sự điều hành của một người phụ nữ đã có tới 4 tiền án về tội đánh bạc.

Với sự ranh mãnh của mình, Đào Thị Nhung, SN 1969, trú tại Khu 5, xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy đã thuê xe ô tô để chở các con bạc ra bờ sông xã Minh Quang, huyện Ba Vì, sau đó tiếp tục thuê thuyền đánh cá của Nguyễn Đăng Lục, SN 1977 ở Khu 5, xã Đồng Lục đưa các con bạc ra giữa dòng sông Đà hoặc trên các bãi bồi giữa sông để tổ chức đánh bạc hòng qua mặt lực lượng chức năng, tuy nhiên vẫn không thoát được.

Tụ điểm này thường hoạt động vào ban đêm từ 22h ngày hôm trước đến 4h sáng ngày hôm sau để tránh bị phát hiện và vào những ngày trời mưa to các đối tượng tổ chức đánh bạc ngay tại nhà ở của đối tượng Nhung.

Mỗi lần tổ chức đánh bạc, đối tượng Nhung lại thu của mỗi con bạc 500.000 đồng tiền phí. Bên cạnh đó đối tượng này còn đứng ra cho các con bạc vay tiền nặng lãi với lãi suất 500.000 đồng/10 triệu/1 ngày, nhờ cho vay mưới tiền lãi cắt cổ này mà số tiền Nhung hưởng lợi được lên đến hàng chục triệu đồng/1 ngày.

Tại chiếu bạc, tang vật cơ quan Công an thu giữ được gần 150 triệu đồng; 1 bộ bát, đĩa bằng sứ, 4 quân vị hình tròn và 8 điện thoại di động và nhiều tang vật khác liên quan đến vụ việc. Bên cạnh đó, việc khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng Nhung, công an đã thu giữ thêm 4 quân vị và số tiền 153 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ thêm và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Sòng bạc điện tử phục vụ người nước ngoài bất ngờ bị đột kích trong đêm