Bắt quả tang nhóm công nhân đang say sưa sát phạt

Vào khoảng 10h30 ngày 26/2, đội Cảnh sát Hình sự, Công an thành phố Thái Bình đã bất ngờ đột kích vào trụ sở Công ty may Texhong để kiểm tra. Phát hiện tại khu vực nhà vệ sinh xưởng 1 của công ty, lực lượng công an bắt quả tang 20 đối tượng ( gồm 19 nam, 1 nữ) là công nhân công ty đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Cty nơi các đối tượng làm việc.

Ngày 2/3, Công an thành phố Thái Bình cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án Đánh bạc tại công ty may Texhong và tạm giữ 14 đối tượng để điều tra và làm rõ vụ việc này.

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại hiện trường số tiền hơn 20 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa bằng sứ, 4 quân vị, và 2 tấm vải đen. Trước sự chứng kiến của đại diện công ty, lực lượng công an đã đưa các đối tượng về trụ sở cơ quan công an để xác minh, điều tra làm rõ sau khi lập biên bản vụ việc.

Các đối tượng bước đầu khai nhận, vào giờ nghỉ trưa đã rủ nhau sát phạt để ăn tiền. Đến ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án. Sau khi sàng lọc và đã tạm giữ hình sự 14 đối tượng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bài viết mới nhất bình chọn nhà cái uy tín hàng đầu Châu Á.