Bí mật từ những sự xuất hiện của các “dân anh chị” tại cách đồng hoang…

Sau khi nhận thấy sự xuất hiện bất thường của nhiều đối tượng xăm trổ, có tiền án, tiền sự thường xuyên qua lại một trang trại ở thôn Xuân Đỉnh, xã Hàm Tử, Công an tỉnh Hưng Yên đã cử các trinh sát đến trang trại và phát hiện sự thật bất ngờ…

Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Ngày 25/3, phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Khoái Châu, bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu, với quy mô lớn nhất trong những năm trở lại đây.

Theo đó, khoảng 14h ngày 22/3,công an tỉnh Hưng Yên đã bắt 42 đối tượng, trong đó có nhiều đối tượng xăm trổ đang có hành vi tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền tại một trang trại phía ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Các đối tượng bị tóm khi đang tham gia đánh bạc. ảnh 1

Lúc này, lực lượng phòng PC02 đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Khoái Châu cùng lúc ập vào bắt giữ và khống chế các đối tượng. Bất ngờ khi bị lực lượng công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát nhưng đã bị mũi trinh sát phong tỏa phía sông tóm gọn.

Các đối tượng bị tóm khi đang tham gia đánh bạc. ảnh 2

Ban chuyên án đã bắt giữ 42 đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã tái phạm nhiều lần về hành vi đánh bạc. Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động trong tín dụng đen. Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368,4 triệu đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Căn nhà nơi 42 đối tượng đã bị tóm.

Lối vào trang trại nơi cách “dân anh chị” tụ tập đánh bạc.

Theo tài liệu điều tra được, nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm để tổ chức đánh bạc, hoạt động lưu động rải rác tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang. Các đối tượng cũng thường xuyên thay đổi địa điểm để né tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Hiện cơ quan công an tỉnh Hưng Yên đang tiếp tục điều tra và làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án này.

Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật các tin tức cách làm cá độ bóng đá mời các bạn theo dõi nhé.