Cá độ bóng đá đã hủy hoại cuộc đời tôi như thế nào ?

Cá độ bóng đá đã hủy hoại cuộc đời tôi như thế nào? Chỉ vì quá đam mê theo cá độ với trái bóng mà để lại cho tôi nhiều hậu quả không thể vãn hồi được nữa. Cho dù là chỉ chơi cho vui thôi cũng không nên chọn cá độ bóng đá nhé. Đừng để khi muộn rồi hối hận không kịp như tôi vậy.

Cá độ bóng đá hủy hoại cuộc đời tôi như nào?

Tôi năm nay 40 tuổi, có vợ và con gái 5 tuổi, vợ tôi là một phụ nữ xinh đẹp và đảm đang giỏi việc nhà, con gái tôi cũng rất lanh lẹ và thông minh. Tôi tốt nghiệp đại học đã 17 năm, hiện có một công ty riêng, cuộc sống của tôi từ lúc đi học cho đến khi đi làm, rồi lập gia đình sinh con trải đầy hoa hồng, công ty làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng. Tưởng chừng như cuộc sống cứ như thế diễn ra êm đẹp.

cá độ bóng đá đã hủy hoại cuộc đời tôi

Danh sách những trang cá độ bóng đá trực tuyến uy tín ở việt nam

Bi kịch xảy ra cách nay 3 năm, hậu quả vô cùng lớn mà tất cả mọi lỗi lầm đều do tôi gây ra. Trong khoảng thời gian công ty đang làm ăn tốt đẹp, không hiểu sao tôi lại lao vào chơi chứng khoán, đặc biệt tôi chơi cá độ bóng đá. Tất cả tiền bạc dành dụm hai vợ chồng tôi làm bao nhiêu năm nay đều bị thua sạch. Và khi bị thua thì tôi càng muốn chơi thêm để gỡ cho được số tiền đã mất đó. Nhưng không hiểu sao càng chơi càng khiến tình trạng đó tồi tệ hơn mà thôi, đỉnh điểm là tôi để lại một số nợ lên đến 4 tỷ.

Hậu quả để lại khi ham mê cá độ bóng đá không lối thoát

Cho đến hiện tại tôi không còn tinh thần để làm việc nữa, tiền làm ra bao nhiêu cũng không đủ trả lãi cho số nợ khổng lồ đó. Tôi đã thật sự suy sụp, và giận bản thân mình tại sao mình lại để lâm vào con đường này, làm khổ vợ con. Chắc hẳn ai cũng thế từng mắc lỗi lầm, chỉ khi sự việc diễn biến đến mực độ tệ nhất rồi mới nhận ra mình đã làm quá sai. Nhiều lần tôi muốn chết hoặc bỏ đi đâu đó, nhưng nghĩ đến vợ con tôi không được phép làm như vậy. Thú thật bây giờ tôi không biết làm sao nữa, công ty vẫn đang làm ăn tốt nhưng thu nhập cũng không chịu nỗi với mức lãi suất 4%/tháng. Tôi đã thực sự lâm vào bước đường cùng rồi.

>> Tham gia ngay nhà cái uy tín nhất hiện nay tại đây.

Tôi chỉ muốn viết lên những dòng tâm sự như thế này để giúp những ai đã và đang chơi cá độ nên dừng lại đi thôi. Đừng để đến khi quá nghiện không thể cứu vãn được nữa thì đã quá muộn rồi. Cá độ bóng đá đã hủy hoại cuộc đời tôi như thế đấy.