Cảnh sát “đột kích” chòi trông cá bắt nhóm đối tượng đang say sưa đánh bạc

Theo chúng tôi được biết, ngày 5-9 vừa qua, Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc tại chòi trông cá ở xã Gia Vân. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc ” Cảnh sát “đột kích” chòi trông cá bắt nhóm đối tượng đang say sưa đánh bạc”

Cụ thể, khoảng 22h30 ngày 3-9, tổ công tác của Công an huyện Gia Viễn đã bất ngờ ập vào kiểm tra tại chòi trông cá của Bùi Xuân Bổng (SN 1977, trú tại thôn Thanh Uy, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn), tại đây lực lượng công an đã bắt quả tang 7 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức đánh “liêng”.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được tang vật gồm hơn 17 triệu đồng, 1 bộ bài tú lơ khơ 52 quân, 7 điện thoại di động…và một số vật chứng khác liên quan đến hành vi đánh bạc.

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng đã khai nhận rằng khoảng 19h30 tối cùng ngày, nhóm người này rủ nhau đến nhà Bùi Xuân Bổng để chơi và sau đó ít phút họ đã cùng nhau đánh bạc và khi các con bạc đang say sưa sát phạt nhau thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra cụ thể để xử lý theo đúng quy định của pháp luật, răn đe các đối tượng trên.

Xem thêm: 7 con bạc đánh liêng giữa trưa trong xưởng đá ở Nghệ An