Đà Nẵng: Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến do người nước ngoài tổ chức

Theo trang nhà cái uy tín đưa tin, vào chiều 26/12, Công an quận Sơn Trà tp Đà Nẵng vừa phát hiện và triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng có quy mô lớn. Được biết đường dây đánh bạc này do các đối tượng người nước ngoài tổ chức, trong đó có 11 đối tượng là người Trung Quốc.

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng phát hiện nhóm người Trung Quốc này đang tạm trú tại đường Dương Vân Nga (phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà) tổ chức cầm đầu đường dây này.

Tiến hành kiểm tra căn nhà số 72 đường Dương Vân Nga do bà Nguyễn Thị Yến Loan (sn 1979, ngụ tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đứng tên kinh doanh. Công an quận Sơn Trà phát hiện có 17 đối tượng (trong đó có 6 người Việt Nam, 11 người Trung Quốc) đang sử dụng máy vi tính nhằm lôi kéo người chơi tham gia đánh bạc trực tuyến qua các trò chơi trên trang chủ.

Lực lượng chức năng xác định được tổng các tài khoản đang tham gia đánh bạc với số tiền khoảng 5 tỷ đồng. Công an quận Sơn Trà đã tạm giữ 11 thị thực và hộ chiếu của số đối tượng nước ngoài, 81 điện thoại di động, 26 máy tính xách tay để phục vụ công tác xác minh và xử lý.

Số tang vật thu giữ được.

Các đối tượng gồm cả số người nước ngoài đang được tạm giữ cùng số tang vật để phục vụ cho công tác xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật về hành vi “tổ chức đánh bạc” của nhóm đối tượng này.

Tập thể Công an quận Sơn Trà đã được Chủ tịch UBND quận Sơn Trà-Trần Thị Thanh Tâm biểu dương và thưởng nóng 20 triệu đồng, Đội An ninh Công an quận được trao thưởng 10 triệu đồng về thành tích xuất sắc triệt phá thành công đường dây đánh bạc quy mô lớn này.

Ngoài ra, 3 cá nhân cũng được khen thưởng trong đợt này là: Thiếu úy Nguyễn Hữu Huỳnh, Thiếu úy Hồ Đắc Len (Công an Sơn Trà), ông Trương Tấn Thịnh, cán bộ C.ty Quốc Đô, Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND quận Sơn Trà biểu dương và trao thưởng cho các đơn vị.

Tham khảo thêm trang cá độ bóng đá trực tuyến bậc nhất trên thị trường Việt Nam.