Dafabet Thưởng 100% Nạp Lần Đầu Tại ESPORTS

Giành ngay tiền thưởng nạp lần đầu 100% lên tới 2.000.000 VNĐ tại sản phẩm eSports mới !!!

Cách thức nhận thưởng

Bước 1: Đăng ký tài khoản Dafabet miễn phí ở link bên dưới.

Bước 2: Nạp tiền ít nhất 200.000 VNĐ trở lên vào Ví eSports để nhận tiền thưởng.

(Người chơi hiện tại cũng có thể Chuyển Quỹ vào Ví eSports để tham gia Khuyến Mãi Nạp Tiền Lần Đầu)

Bước 3: Hãy nhập Mã Khuyến Mãi khi thực hiện lệnh nạp tiền đầu tiên của bạn vào ví eSports để đủ điều kiện nhận thưởng 100%

Bước 4: Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp của bạn được cập nhật thành công.

Mã Khuyến Mãi % Tiền Thưởng Chào Mừng eSports Tiền Thưởng Tối Đa Yêu cầu đặt cược
ESFDB100VN0518 100% 2.000.000 VNĐ 16x (Tiền nạp + Tiền Thưởng)

* Lưu ý:

– Mã khuyến mãi cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền của mục Ngân Hàng khi người chơi nạp tiền lần đầu. Các khoản nạp lần đầu mà không sử dụng mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.

– Nếu người chơi đặt cược, rút tiền hoặc chuyển quỹ trước khi tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.

Điều khoản và điều kiện

 • Khuyến mãi này dành cho người chơi có tài khoản tiền thật tại Dafabet.
 • Người chơi cần nạp tối thiểu 200.000 VNĐ thành công vào ví eSports để đủ điều kiện nhận thưởng nạp lần đầu.
 • Chỉ những cược tại eSports của Thể thao Dafabet được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền và cược thanh toán sớm sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 • Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 • Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 16x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên để được rút tiền. Ví dụ: Nếu người chơi nạp 1.000.000 VNĐ và nhận Tiền Thưởng 1.000.000 VNĐ, yêu cầu cược cần hoàn thành (1.000.000 + 1.000.000) x 16 = 32.000.000 VNĐ
 • Một số người chơi sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền.
 • Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục “Tài khoản của tôi”. Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
 • Người chơi nhận tiền thưởng chào mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 • Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng chỉ có thể được tính khi đặt vào các kèo có tỷ lệ cược từ 1.50 trở lên tại sản phẩm eSports.
 • Giá trị của mBTC là cố định và không phải là một sự quy đổi trực tiếp.
 • Những Quy Định Chung được áp dụng.

Để trải nghiệm những dịch vụ và cá cược tại đây, hãy đăng ký Dafabet ngay hôm nay để được hỗ trợ.