Đột kích đồi cao su, bắt quả tang hàng chục con bạc đang sát phạt

Theo thông tin mới nhất, ngày 26/9 vừa qua, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam chi biết đơn vị này vừa triệt xóa thành công một tụ điểm đánh bạc trên đồi cao su ở huyện Núi Thành. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc “Đột kích đồi cao su, bắt quả tang hàng chục con bạc đang sát phạt”

Cụ thể khoảng 12 giờ ngày 25/9, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an huyện Núi Thành đã ập vào tụ điểm đánh bạc nói trên tại khu rừng cao su thuộc thôn Xuân Ngọc (xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành).

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 37 đối tượng đang có hành vi đánh bạc ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa, tang vật thu giữ tại hiện trường gồm hơn 46 triệu đồng trên chiếu bạc, tạm giữ hơn 500 triệu đồng của các đối tượng, 15 xe máy, 1 xe ôtô, 1 bộ chén đĩa, 4 con vị và nhiều đồ vật khác liên quan tụ điểm này.

Bước đầu các đối tượng này khai nhận sòng bạc trên là do một nhóm đối tượng khác tổ chức, hai đối tượng cầm đầu là Phan Minh Tuấn (29 tuổi) và Lê Nguyễn Tường Phi (30 tuổi, cùng trú huyện Núi Thành).

Được biết, ổ bạc này hoạt động từ ngày 21/9 đến nay, mỗi ngày có khoảng 30-40 con bạc tham gia sát phạt nhau với số tiền cá cược rất lớn, ván nhiều nhất cũng đã lên đến hơn 50 triệu đồng.

Công an gặp nhiều khó khăn trong việc điều tra và truy bắt vì tụ điểm này thường xuyên thay đổi địa điểm và chọn khu vực đồi núi, địa hình hiểm trở để tổ chức đánh bạc hòng qua mắt lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Hai “sới” bạc trong quán cà phê