Hai “sới” bạc trong quán cà phê

Mới đây, CAQ Thanh Khê ( TP Đà Nẵng) vừa triệt phá thành công 2 sới bạc trá hình trong quán cà phê tại phường Thạc gián. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc “Hai “sới” bạc trong quán cà phê”

Cụ thể, từ những thông tin do trinh sát trên địa bàn thu thập được cùng sự tố giác của dư luận tại địa phương, lãnh đạo CAQ Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã quyết định triển khai lực lượng TS tiếp cận để xác định quán cà-phê NEO (địa chỉ tại K72/3-Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng) có phải là nơi thường diễn ra các cuộc đánh bạc dưới nhiều hình thức khác nhau hay không. Được biết quán cà-phê này do anh Huỳnh Quang Dũng (1973, trú 169/15-Phan Thanh, TP Đà Nẵng) làm chủ.

Sau khi có đầy đủ chứng cứ, vào lúc 11 giờ 45 ngày 24-9, lực lượng Đội Cảnh sát Hình sự do Thiếu tá Nguyễn Cao Cường (Đội phó) chỉ huy đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà-phê NEO, tại đây đã bắt quả tang 8 đối tượng đang có hành vi đánh bạc tại 2 sòng đó là sòng chơi cờ cá ngựa có 4 người tham gia chơi gồm: Phùng Đại Lâm (1973), Tống Phước Hưng (1970), Hồ Nhật Quang (1977, cùng trú Q. Hải Châu, Đà Nẵng) và Bùi Văn Loan (1973, trú Q. Thanh Khê, Đà Nẵng).

Qua điều tra ban đầu, các đối tượng khai nhận: 4 người cùng chơi 1 bộ cờ cá ngựa, quá trình chơi những người chơi quy ước với nhau nếu “ăn” được 1 quân cờ, cho quân cờ về đích hoặc đưa quân cờ lên chuồng theo đúng thứ tự sẽ thắng thua một số tiền nhất định từ 20.000 đồng đến 120.000 đồng. Nếu có người chơi đưa được 4 quân cờ về đích theo đúng thứ tự thì kết thúc ván chơi. Tổng số tiền mà 4 đối tượng trên dùng để đánh bạc gần 4,8 triệu đồng. Ngoài ra, khi khám xét thêm các TS còn thu giữ trên người đối tượng Lâm số tiền 9 triệu đồng, thu giữ trên người Loan số tiền 14 triệu đồng.

Sòng chơi cờ tướng cũng có 4 người khác, chia làm 2 cặp gồm: Lâm Quang Phúc (1961, trú Q. Hải Châu) đấu với Võ Quốc Quân (1976, trú Q. Thanh Khê) và Trần Anh Vũ (1978, trú Q. Thanh Khê) đấu với Lê Văn Út (1974, trú H.Thăng Bình, Quảng Nam). Cả 4 đối tượng cũng đều khai nhận đã tham gia đánh bạc dưới hình thức chơi cờ tướng thắng thua bằng tiền.

Cơ quan CA đã mời chủ quán Huỳnh Quang Dũng để điều tra, chủ quán khai nhận: Vào ngày 5-6-2019, anh Dũng mở câu lạc bộ cờ tướng “NEO” (có địa chỉ như trên) để kinh doanh đồ uống và trang bị 10 bộ cờ tướng cho khách đến uống nước và tham gia chơi. Vào khoảng 11 giờ 45 ngày 24-9-2019, anh Dũng đến quán của mình thì có lực lượng công an đến kiểm tra. Anh Dũng khai hoàn toàn không biết việc những khách hàng tại quán nước tổ chức đánh bạc thắng thua bằng tiền tại thời điểm nói trên.

Được biết riêng Phùng Đại Lâm đang chấp hành án treo thời hạn 15 tháng vì tội đánh bạc, các đối tượng còn lại có nhân thân lai lịch rõ ràng.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê tiếp tục điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Bắt đối tượng tổ chức đánh bạc bằng hình thức nhận số lô đề qua điện thoại