Hoàn Trả Thêm 10% Thể Thao Độc Quyền Khách Hàng Mới Tại V9BET

Tham gia V9bet ngay hôm nay để nhận hoàn trả thêm 10% Thể Thao cho khách hàng mới.

Điều kiện và điều khoản

1. Khuyến mãi này được áp dụng từ 01/11/2019 11:00:00 AM (GMT +7) đến 01/12/2019 10:59:59 AM (GMT +7).

2. Chỉ áp dụng cho các thành viên mới của V9bet đạt đủ các điều kiện sau:

  • Đăng ký tài khoản lần đầu tiên
  • Đăng ký tài khoản với tiền tệ mệnh giá là VNĐ
  • Đặt ít nhất một cược hợp lệ tại website trong thời gian khuyến mãi.

3. Thành viên V9bet đã có tài khoản và giao dịch trước thời gian khuyến mãi sẽ không hợp lệ để nhận thưởng từ chương trình.

4. Tất cả thành viên hợp lệ sẽ được thưởng thêm 10% trên số tiền khuyến mãi từ chương trình hoàn trả hiện có tại V9bet chỉ dành cho sản phẩm Thể Thao trong thời gian chương trình diễn ra.

5. Tiền thưởng thêm 10% Thể Thao không giới hạn này sẽ được cập nhật vào tài khoản của thành viên hợp lệ vào khoảng thứ 4 của tuần tiếp theo, sau khi V9bet hoàn tất kiểm tra thông tin.

6. Không có giới hạn tiền thưởng tối đa, dựa trên số tiền hoàn trả của thành viên nhận được.

7. Tiền thưởng hoàn trả thêm cần được trải qua ít nhất 1 vòng cược tại bất kỳ sản phẩm nào của V9bet trước khi đặt lệnh rút tiền về.

8. Tất cả tiền thắng và tiền thưởng sẽ bị thu hồi nếu không thỏa điều kiện rút tiền của khuyến mãi trong vòng 100 ngày kể từ ngày tiền thưởng được cập nhật.

9. Bất kỳ cược nào đặt vào hai bên trong cùng 1 trò chơi hoặc bất kỳ hành động (bao gồm đăng nhập và cá cược trùng lặp của thành viên hoặc bất kỳ cá nhân/ nhóm người có hành động liên lạc/ thông đồng để gian lận, tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức).

10. Tất cả các cược hoà hoặc bị huỷ hoặc bất kỳ cược đặt có chứa các lựa chọn ở tỷ lệ cược dưới 0,5 hoặc 1,50 ( tỷ lệ cược số thập phân) sẽ không được tính hoặc khấu trừ từ số tiền đặt cược tổng khi có yêu cầu tái đặt cược.

11. Các quy định chung của chương trình khuyến mãi V9bet được áp dụng.