Hồng nhan trong đường dây đánh bạc ngàn tỷ

Qua điều tra được biết, Lưu Thị Hồng là người được chỉ đạo ký nhiều hợp đồng cung cấp các dịch vụ liên quan đến trang mạng Rikvip/Tip.club với nhà mạng nhằm thu hút người chơi để thu lời bất chính.

Bị cáo Lưu Thị Hồng, sinh năm 1976 tại Thọ Xuân, Thanh Hóa. Nữ bị cáo này từng tốt nghiệp hệ Cử nhân chuyên ngành báo chí. Trước khi bị bắt tạm giam vào ngày 30/8/2017, Hồng là Tổng Giám đốc Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC).

 

Lưu Thị Hồng bị áp giải tới cơ quan
Sáng nay, ngày 12/11, Tòa Án Nhân Dân tỉnh Phú Thọ đã đưa ra xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ đồng có liên quan đến nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phan Văn Vĩnh và nguyên Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Nguyễn Thanh Hóa cùng 90 đồng phạm, trong số các bị cáo, có một “hồng nhan” đó là bị cáo Lưu Thị Hồng, nguyên Tổng giám đốc CNC xuất hiện tại tòa với vai trò là người đứng ra ký hợp đồng để CNC hưởng lợi từ 30-40%.

Các bị cáo trong vụ án lần lượt bị đưa ra xét xử về các tội danh sau: Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, và đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn, rửa tiền, lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ để phạm tội.

Cho đến trước khi ra tòa, bóng hồng trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng vẫn đang bị tạm giam tại Trại tạm giam công an tỉnh Phú Thọ.

Lưu Thị Hồng từng là cổ đông góp vốn 1,52% vào Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) do Nguyễn Văn Dương sáng lập. Theo cơ quan chức năng thì Hồng chỉ đứng tên góp vốn cho đủ thành viên theo quy định của pháp luật, còn vốn góp thực tế hoàn toàn là của Nguyễn Văn Dương.

Lưu Thị Hồng vốn là người đàn bà có nhan sắc lại từng làm việc ở một đài truyền hình lớn. Năm 2014, hồng nhan này khi đó là Tổng giám đốc CNC đã gây chú ý khi kiện Youtube vì xâm phạm bản quyền chương trình “Gặp nhau cuối năm và Gala hài”.

Qua tài liệu điều tra xác định, sau khi ông trùm Nguyễn Văn Dương và Phan Sào Nam thống nhất hợp tác phát hành phần mềm đánh bạc trực tuyến, Dương đã chỉ đạo Hồng ký hợp đồng với Công ty VTC Online về việc cung cấp dịch vụ cho hệ thống Rikvip. Theo như trong thỏa thuận trong hợp đồng thì nữ Tổng giám đốc ký với đối tác và CNC hưởng lợi từ 30-40% tùy mức doanh thu nhiều hay ít.

Hãy tham khảo thêm các trang cá cược bóng đá uy tín nhất Châu Á.