Phá đường dây cá độ bóng đá gần 37 tỷ đồng

Vào sáng ngày 9/8, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá một đường dây đánh bạc với hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet với tổng số tiền cược lên đến 37 tỷ đồng. Đồng thời lực lượng chức năng bắt giữ 3 đối tượng, cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Sau một trinh sát và nắm bắt tình hình, Đội 7-phòng Cảnh sát hình sự Công n tỉnh Đắk Lắk phát hiện một đường dây cá độ bóng đá qua mạng với quy mô lớn. Đường dây này do đối tượng Trần Thuận Mẫn (30 tuổi, ngụ tại thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) cầm đầu. Đơn vị tiến hành bắt giữ đối tượng sau khi nắm bắt quy luật hoạt động, lúc này Mẫn đang thực hiện giao nhận tiền cược thắng thua cho các con bạc tại một quán cafe.

Trần Thuận Mẫn tại cơ quan điều tra.

Qua quá trình xét hỏi, Mẫn khai nhận hành vi phạm tội của mình cùng 2 đối tượng khác gồm: Trịnh Hồng Hà 27 tuổi và Trần Ngọc Thảo 47 tuổi cùng ngụ tại huyện Ea Kar. Sau đó lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ và khám xét khẩn cấp nhà của cả 2 đối tượng trên. Cảnh sát điều tra đã thu giữ hơn 228 triệu đồng tiền mặt cùng một số máy móc, thiết bị kỹ thuật nhằm phục vụ cho hành vi đánh bạc.

Theo lời khai của Mẫn thì đường dây trên đã hoạt động được hơn 2 tháng và tổng số tiền các con bạc tham gia cược đã lên đến gần 37 tỷ đồng. Hiện Công an đang tiếp tục điều tra và mở rộng vụ việc.

Bạn có thể tham khảo thêm nhà cái là ai?