Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng gần 4.000 tỷ

Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật, công an Thanh Hóa cho biết đơn vị này vừa triệt phá sới bạc dưới hình thức game với tổng số tiền lên đến gần 4.000 tỷ đồng. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc

Cụ thể sáng 28/5, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt phá thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức game bài đổi thưởng trên mạng Inetrnet với mô lớn do đối tượng Trần Quang Trường (SN 1989), trú tại phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa cầm đầu.

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng này đã xây dựng hệ thống đại lý cấp 1, cấp 2 để các con bạc có thể giao dịch mua, bán tiền game (bằng hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng) và sử dụng tiền game để sát phạt nhau online.

Công an Thanh Hóa đã bắt giữ 9 đối tượng liên quan đến đường dây tổ chức đánh bạc này, riêng đối tượng cầm đầu là Trần Quang Trường hiện đã bỏ trốn và đang bị công an truy nã toàn quốc.

Sau khi tổ chức khám xét tại 5 đại lý game này trên địa bàn TP Thanh Hoá, TP Sầm Sơn và Hà Nội, lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật gồm nhiều tài liệu liên quan tới hoạt động tổ chức đánh bạc, với tổng số tiền giao dịch lên đến gần 4.000 tỷ đồng.

Để ngăn chặn các đối tượng tẩu tán tiền, công an Thanh Hóa cũng đã phong tỏa số tiền trên 6 tỷ đồng tại các tài khoản ngân hàng mà các đối tượng sử dụng để tham gia hoạt động đánh bạc.

Hiện, vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Triệt xoá tụ điểm đánh bạc tinh vi tại xã biên giới