Thiếu niên 15 tuổi tổ chức đá gà trực tuyến ở quận 12

Theo thông tin chúng tôi nắm bắt được, công an quận 12, TP.HCM đã tiến hành ập vào căn nhà ở quận 12, bắt quả tang tụ điểm đá gà trực tuyến do Trí và Đ tổ chức phục vụ những người có máu ăn thua. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc ”Thiếu niên 15 tuổi tổ chức đá gà trực tuyến ở quận 12”

Ngày 11-8, Công an quận 12, TP.HCM cho biết đang lấy lời khai sàng lọc 31 đối tượng để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Cụ thể, 13 giờ 30 phút chiều ngày hôm trước, đội trinh sát thuộc cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 đã ập vào căn nhà trên đường Tô Ký (phường Đông Hưng Thuận, quận 12), tại đây công an đã phát hiện được hàng chục người đang hăng say sát phạt nhau bằng hình thức đá gà trực tuyến.

Một số người định tháo chạy nhưng đã bị trinh sát giữ lại, 31 người (trong đó có 4 người phụ nữ) đã được công an đưa về trụ sở để lấy lời khai phục cụ công tác điều tra. Tại hiện trường thu giữ được tang vật gồm khoảng 30 triệu đồng tiền mặt, 23 xe máy… tất cả đều bị niêm phong chờ cơ quan chức năng xử lý.

Theo thông tin ban đầu, công an xác định tụ điểm đá gà trực tuyến này là do Phạm Minh Trí (32 tuổi, quê Long An) và L.T.Đ (15 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cầm đầu tổ chức.

Tụ điểm này đã hoạt động được gần 2 tháng nay tại ngôi nhà được thuê nguyên căn với giá khoảng 10 triệu đồng/tháng. Để qua mặt công an, 2 đối tượng cầm đầu đã bố trí cửa luôn luôn được khép, tuy nhiên bên trong lại tập trung những con bạc đang tham gia chơi.

Một cán bộ điều tra cũng thông tin thêm, tại tụ điểm này thu hút hàng con bạc tới sát phạt mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến khuya bằng trò đá gà trực tuyến. Đa số con bạc chủ yếu là người bình dân, người buôn bán… họ đánh chỉ vài trăm ngàn trên một ván độ gà. Tuy nhiên nếu tổng kết lại số tiền thì cũng khá lớn.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Trang bóng đá trực tuyến hàng đầu việt nam