Tổng hợp những thứ cần biết để đặt cược khi mùa world cup tới cho người mới chơi

Như các bạn đã biết mùa world cup đã tới, đây là cơ hội hái ra tiền, vừa chơi vừa có tiền thì nhà nhà, ai cũng thích. Thế nhưng trước khi tham gia các bạn nên lưu ý một số điều sau đây để tránh tiền mất tiền oan nhé!

Top 3 những thứ cần biết khi cá độ bóng đá

1. Trước khi đặt cược thì bạn nên chọn cho mình một trong các những trang web cá độ bóng đá xác định rõ mình muốn cược cửa nào, mà muốn biết được điều đó thì bạn phải am hiểu tất cả các vấn đề, thông tin liên quan về đội bóng như phong độ của đội, lịch sử gặp nhau và một vài yếu tố khác,…… Để có thể đưa ra dự đoán về tỷ lệ thắng – thua tương đối chính xác nhất. Nếu như bạn không chịu tìm hiểu thì bạn sẽ cảm thấy cửa nào cũng có cơ may thắng và đặt cược tùm lum nhờ vào may rủi. Thắng thì chưa biết có thắng hay không, nhưng mất tiền thì chắc chắn rồi.
Đối với những người chơi cá độ chuyên nghiệp luôn có một lời khuyên dành cho các thế hệ người chơi đi sau đó là: khi nào có am hiểu kiến thức về cá độ mới nên chơi. Thường thì khi mới bắt đầu bạn chỉ nên đánh những trận nhỏ vòng bảng, tích lũy kinh nghiệm từ từ, cùng với đó thì nên tìm hiểu về lịch thi đấu các trận sắp tới, đội hình ra quân và cùng ưu nhược điểm của đội bóng đó.
Ví dụ: Bạn đang tìm hiểu về Nga thì nên biết được Nga mạnh ở những điểm nào? yếu ở những điểm nào? lối chơi của Nga như thế nào? Thử phán đoán nếu Nga gặp Iran thì có lợi thế về điều gì?… Sau khi trận đấu diễn ra nên quan sát trận đấu thật kĩ để xem mình phán đoán đúng được bao nhiêu %. Đó chính là cách học hỏi thiết thực nhất.

2. Trong cá độ bóng đá luôn có một câu chuyện cực kì bi hài, đó là lúc bạn nghĩ rằng hết ván cược này thì bạn sẽ nghỉ thì ván đó bạn lại bị thua, và bạn sẽ lại tiếp tục chơi để cố gắng gỡ lại số tiền đã mất. Thế là vận đen liên tục bám lấy bạn, khi thắng bạn sẽ chỉ dám đặt 1 còn lúc thua bạn có thể đặt lên 3, lên 5.
Bản thân bạn nên chú ý điều này để tránh tình trạng “ra đê” , một khi đã chơi cá độ thì bạn cần phải giữ cho tâm luôn ở trạng thái tĩnh và một cái đầu thật lạnh, phải thật bình tĩnh để đưa ra lệnh cho chính mình. Không để tâm ma khiến bạn rối trí và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

3. Bản thân chúng ta thường rất dễ nhận ra lỗi sai của những người khác, tuy nhiên với bản thân mình thì không, đó là lí do chúng ta đi khuyên người khác thì rất hay nhưng để tự mình làm thì lại không làm được.
Bạn có thể khuyên người khác đánh thế này, nhưng nếu như chính bản thân bạn đặt cược thì lại thường mang cảm tính vào ván cược. Bạn rất yêu đội bóng này, trong lòng bạn cảm thấy họ có khả năng thắng và thường thì chắc chắn bạn sẽ ưu ái đặt cược. Đây chính là điểm chết người của bạn.
Nếu một khi bạn đã xác định cá độ thì bạn nên quên đi những yêu, ghét với các đội bóng mà nên nhìn vào thực lực của đội họ đang như thế nào, cảm xúc sẽ tỷ lệ thuận với túi tiền của bạn đấy.

Kết luận:

Xưa các cụ có câu: thắng không kiêu, bại không nản. Thế nên đối với cá độ bóng đá thì bạn có thể hiểu là đã thắng thì đừng có nổ to, mà một khi có lỡ thua thì tích lũy kinh nghiệm cho những trận sau. Khi chúng ta thắng cược chúng ta thường có xu hướng “nổ”, cái sự nổ này đôi khi lại khiến cho chính chúng ta tự nghĩ rằng mình chơi hay, mình chơi giỏi. Ngủ mơ trên chính chiến thắng của mình chính là khởi đầu cho thất bại tiếp theo. Bạn nhớ nhé!
Các bạn có thể xem thêm: hướng dẫn làm nhà cái bóng đá.