Top 10 thủ môn xuất sắc nhất FIFA 19 hiện nay

Hiện nay, những cầu thủ hay thủ môn giỏi nhất đều được những nhà phát triển chuyển thể vào game với những chỉ số khác nhau. Trong danh sách 10 thủ môn hay nhất tựa game FIFA 19 dưới đây, nhà cái W88 sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về các thủ môn và một số chỉ số của họ. Mời các bạn theo dõi nhé.

10. Ederson

Xếp ở vị trí thứ 10 trong danh sách chính là “kỷ lục gia Guinness”, Ederson. Thủ thành Man City được đánh giá có chỉ số tổng quan 86, tăng 3 điểm so với tựa game năm ngoái, FIFA 18.

9. Keylor Navas

Đồng hạng với Ederson còn có nhà vô địch Champions League, Keylor Navas. Năm trước, chỉ số trong game của thủ thành Real Madrid là 85.

8. Samir Handanovic

Thủ thành đang chơi bất ổn trong màu áo Inter giai đoạn đầu mùa, Samir Handanovic bất ngờ có tên trong danh sách với chỉ số 87, tương đương với đánh giá của tựa game FIFA 18.

7. Marc-Andre ter Stegen

Người gác đền số 1 của Barcelona, Marc-Andre ter Stegen cũng có chỉ số tổng quát 87. Mùa trước, FIFA 18 chỉ cho anh số điểm 85.

6. Hugo Lloris

Đội trưởng tuyển Pháp, Hugo Lloris được FIFA 19 cho 88 điểm, bằng với năm trước.

5. Jan Oblak

“Người nhện” của Atletico Madrid, Jan Oblak cũng có chỉ số 88, tương đương với đánh giá của FIFA 18.

4. Gianluigi Buffon

Xếp đồng hạng với Hugo Lloris và Jan Oblak bất ngờ là “lão tướng” Gianluigi Buffon. Anh được FIFA 19 cho chỉ số tổng quan 88, kém hơn 1 điểm so với năm trước (89).

3. Thibaut Courtois

“Găng tay vàng” của World Cup 2018, Thibaut Courtois đứng hạng 3 với chỉ số 89, bằng điểm khi so với tựa game FIFA 18.

2. Manuel Neuer

Sau một mùa giải chơi kém ấn tượng bởi ảnh hưởng của chấn thương, Manuel Neuer đã không còn đứng ở vị trí độc tôn trong danh sách thủ thành xuất sắc nhất tựa game FIFA. Năm nay, anh chỉ được đánh giá đạt 90 điểm, kém 2 điểm so với năm trước (90).

1. David de Gea

Cuối cùng, David de Gea chính là người gác đền xuất sắc nhất trong tựa game FIFA 19 với chỉ số 92, tăng 2 điểm so với năm trước (90).

Xem thêm: Top những đội trưởng vĩ đại nhất lịch sử Man United