Triệt phá 3 tụ điểm cờ bạc núp bóng trò chơi điện tử

Khoảng 11h30 ngày 6/1, Cục An ninh mạng Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá 3 tụ điểm cờ bạc trá hình bằng máy trò chơi và tạm giữ 49 đối tượng, trong đó có 23 người nước ngoài, thu giữ tại hiện trường trên 30 triệu đồng và gần 20.000 nhân dân tệ.

Để thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, qua công tác quản lý địa bàn, nắm tình hình, các trinh sát của Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với các Cục nghiệp vụ Bộ Công an, đặc biệt là Cục an ninh mạng phát hiện trên địa bàn thành phố Lào Cai xuất hiện nhiều tụ điểm nghi vấn hoạt động cờ bạc trá hình máy chơi điện tử có sự tham gia của người nước ngoài, gây bức xúc dư luận trong nhân dân, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Vào khoảng 11h30 ngày 6/1, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã huy động gần 300 cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng an ninh điều tra, an ninh kinh tế, an ninh đối ngoại, CATP Lào Cai… đồng loạt ra quân và bằng các biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện, bắt quả tang tại số nhà 067, 060, 054 thuộc tổ 1, phường Lào Cai, đang có hàng chục đối tượng sát phạt nhau cùng với các máy đánh bạc.

Cơ quan chức năng đã thu giữ tại hiện trường, nhiều tang vật có liên quan gồm: 131 máy đánh bạc các loại. Trong đó chủ yếu là loại máy trò chơi xanh đỏ, trò chơi hoa quả, máy bắn cá…

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, các con bạc khi tham gia sẽ nạp thẻ với tỷ lệ quy đổi 100.000 đồng được 1.000 điểm. Khi kết thúc các con bạc sẽ đổi điểm theo tỷ lệ đó ra tiền mặt.

Hiện cơ quan chức năng Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

Xem thêm bài viết sau: hướng dẫn cách làm nhà cái bóng đá của chúng tôi làm cho nhiều người phải nể phục với nhiều kinh nghiệm cá độ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn