Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng internet quy mô hàng trăm tỷ đồng

Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệt xóa thành công đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá thông qua mạng internet với nhiều đối tượng tham gia với số tiền lên đến gần 600 tỉ đồng.
Trước đó, sau một thời gian theo dõi, lập án đấu tranh, vào ngày 27/9, Phòng CSHS, Công an tỉnh Thanh Hóa đã đánh sập đường dây tổ chức cá độ bóng đá trên internet do đối tượng Lâm Tài Thế (42 tuổi, trú tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) cầm đầu.

Đối tượng Lâm Tài Thế bị cơ quan công an bắt giữ

Các đối tượng khác tham gia vào đường dây của Thế còn có: Nguyễn Duy Anh (38 tuổi), Vũ Minh Hùng (42 tuổi), Nguyễn Thị Hiền (33 tuổi), Lê Đình Tùng (24 tuổi), cùng trú tại huyện Thọ Xuân; Lại Đức Cường (34 tuổi), Trần Duy Khánh (SN 31 tuổi), trú tại huyện Lang Chánh và Cao Xuân Hạnh (35 tuổi),  trú tại huyện Ngọc Lặc.

Qua khám xét và điều tra nơi ở của các đối tượng, cơ quan CSĐT thu giữ khoảng 170 triệu đồng tiền mặt và nhiều các tài liệu, tang vật khác có liên quan đến việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Một số đối tượng trong đường dây cá độ của Thế và tang vật thu giữ được của vụ án

Theo báo cáo điều tra của cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa, đối tượng Thế là người Việt gốc Hoa thường xuyên tổ chức cho hàng chục đối tượng trên địa bàn nhiều huyện tham gia cá độ bóng đá thông qua tài khoản đánh bạc trên mạng internet có địa chỉ là www.3in1bet.com.

Để cho các con bạc thiếu tiền cá độ vay nợ với lãi suất cao đối tượngThế đã tổ chức kinh doanh tài chính bằng cách lập Công ty tài chính và cầm đồ. Các đối tượng tham gia giao dịch cá độ bóng đá trên mạng internet với số tiền gần 600 tỉ đồng, chỉ tính từ đầu năm 2018 đến khi bị bắt.

Tham khảo bài viết hướng dẫn làm cò cá độ bóng đá nể phục với một số kinh nghiệm cá độ bóng đá khiến bạn luôn thắng