Triệt phá ổ bạc trong căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Vào ngày 31/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, cho biết hiện đang tạm giữ 24 đối tượng để làm rõ hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc” tại một căn hộ cao cấp ở The Point tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, tp.Đà Nẵng.

24 đối tượng tại cơ quan điều tra.

Trước đó trên trang cá cược có đưa tin, qua quá trình theo dõi nắm bắt tình hình. Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện một ổ cờ bạc với hình thức xóc đĩa trên địa bàn. Ổ cờ bạc này quy tụ khoảng từ 20 đến 30 con bạc thường xuyên tụ tập mỗi ngày.

Được biết để thuận tiện và nhằm che mắt lực lượng Công an nên chủ xới bạc đã thuê căn hộ cao cấp này làm nơi cho các con bạc tụ tập xát phạt. Khu chung cư cao cấp này ở địa điểm riêng biệt và kín đáo thuận tiện cho việc tổ chức đánh bạc.

Được biết các đối tượng tham gia đánh bạc tại ổ bạc này không chỉ riêng người Đà Nẵng mà còn từ nhiều địa phương khác đến. Trong 24 đối tượng bị tạm giam có 21 đối tượng có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng còn lại 3 đối tượng có hộ khẩu thường trú tại Quảng Nam.

Thông tin thêm từ web cá độ bóng đá uy tín cho biết, vào khoảng 20 giờ ngày 29/3, ngay lúc phát hiện sự xuất hiện của lực lượng Công an các đối tượng xáo trộn số tiền thực trên chiếu bạc nhằm phi tang chứng cứ. Tại hiện trường, qua khám xét lực lượng chức năng thu giữ được 101 triệu đồng tiền mặt, một số điện thoại di động cùng nhiều tang vật khác dùng để phục vụ cho việc đánh bạc.

Tại cơ quan, các đối tượng khai nhận mỗi ván bài các con bạc thường đặt cược từ 1 đến 5 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục phân loại và xét xử.