Triệt phá sòng bạc của quý bà 56 tuổi tại Tây Ninh

Theo nguồn tin cập nhật vào ngày 3-8, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã ập vào nhà Bà Huỳnh Thị Ước (65 tuổi, ngụ ấp Bàu Vừng, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu) và bắt giữ các đối tượng có mặt về tội tổ chức đánh bạc. Thông tin chi tiết sẽ được w88 đưa tin ngay bên dưới, mời các bạn theo dõi nhé.

Các thông tin về việc “Triệt phá sòng bạc của quý bà 56 tuổi tại Tây Ninh”

Tại đây, Công an đã bắt quả tang chủ nhà tổ chức cho khoảng 15 con bạc (phần lớn là phụ nữ) sát phạt nhau bằng bài cào ăn thua tiền tại nhà bà này. Tang vật thu giữ được bao gồm: 7 xe máy, 12 ĐTDĐ, 4 bộ bài tây, trên 44 triệu đồng.

Theo điều tra của công an thì sòng bạc này hoạt động được gần 6 tháng nay và do bà Ước cầm đầu. Khoảng 12 giờ hằng ngày sẽ có hàng chục đối tượng tụ tập đến nhà bà Ước để đánh bài cào ăn tiền, những người tham gia sẽ làm cái xoay vòng để công bằng. Bà Ước thường ngồi trước nhà để cảnh giới để cho các con bạc sát phạt nhau, đến 17h hằng này thì tan sòng.

Hiện tại công an Tây Ninh đang mở rộng điều tra và hoàn tất thủ tục để giải quyết vụ việc này theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá trường gà, tạm giữ 39 đối tượng cùng 250 triệu đồng