Triệt phá sòng bạc xóc đĩa tại Huế

Theo thông tin từ nhà cái uy tín cho biết, các con bạn đang say xưa sát phạt nhau tại nhà ông Lê Tấn Hòa, xã Bình Điền, thì bị lực lượng Công an Hương Trà bắt giữ.

Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, ổ bạc này tụ tập 24 con bạn trong đó có cả nữ. Các đối tượng này tổ chức đánh bạc với hình thức xóc đĩa, khi đang sát phạt thì bị lực lượng Công an tóm gọn.

Vào chiều tối ngày 20/2, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho hay đã phá thành công chuyên án đánh bạc với quy mô lớn, bắt giữ và phân loại 24 con bạc.

Trước đó trên trang cá độ uy tín có đưa tin, vào khuya ngày 18/2 tại nhà đối tượng Lê Tấn Hòa (53 tuổi, ngụ tại thôn Điền Lợi, xã Bình Điền, thị xã Hương Trà) tổ chức đánh bạc với hình thức xóc đĩa. Bắt giữ toàn bộ các đối tượng tại ổ bạc bao gồm 16 nam và 8 nữ.

Các con bạn bị bắt giữ.

Qua khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ một số tang vật có liên quan gồm: trên 150 triệu đồng tiền mặt, nhiều điện thoại, trang sức bằng vàng, xe máy và một số tang vật khác phục vụ cho việc đánh bạc.

Công an thị xã Hương Trà xác định, đối tượng Lê Tấn Hòa từng có tiền án, tiền sự, nhưng vẫn thường xuyên lôi kéo các con bạc ở Huế, Quảng Bình, Quảng Trị….đến nhà mình để tổ chức sòng bạc, nhằm thu lợi bất chính.

Hiện lực lượng điều tra đâng tiến hành mở rộng hồ sơ, phân loại và xét sử vụ án theo quy định của pháp luật Việt Nam.